GIỚI THIỆU

Nhà Máy Sản Xuất Gia Công Mỹ Phẩm PT88 là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất hoá / dược mỹ phẩm cùng đội ngũ kỹ sư hoá học và ban cố vấn là các Giáo sư, Tiến sĩ, Ths.Bác sĩ. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng vì đã và đang là đơn vị sản xuất gia công cho các chuỗi thẩm mỹ viện, hệ thống thương hiệu mỹ phẩm lớn và xuất khẩu đi các nước Đông Nam Á.

I. Sứ mệnh

Với mục tiêu “sản phẩm chất lượng, an toàn, tối ưu về giá”, PT88 chuyên nghiên cứu và phát triển các dòng mỹ phẩm mới, độc quyền với thành phần 100% chất lượng, an toàn, giúp các doanh nghiệp, cá nhân xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng thành công.

II. Triết lý kinh doanh

Khách hàng chính là nhân tố quan trọng nhất tác động đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Biết được điều đó, PT88 luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tới khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành cùng từng khách hàng từ các khách hàng cá nhân để mang tới giải pháp tối ưu, giúp giải quyết tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

III. Giá trị cốt lõi

  • Uy Tín – Chuyên Nghiệp: Lấy chữ Tín làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Luôn làm việc hết mình để giữ chữ Tín cho doanh nghiệp.
  • Tận Tâm – Nhiệt Huyết: Để có thể trở thành người bạn đồng hành lâu dài với khách hàng, chữ Tâm luôn phải được ghi nhớ.
  • Tốc Độ – Hiệu Quả: Hành động theo tôn chỉ “tốc độ nhưng hiệu quả”. Luôn đưa ra các giải pháp nhanh đồng thời tối ưu nhất.
  • Hợp Tác – Nhân Văn: Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, gắn quyền lợi với trách nhiệm.

 

Tại sao khách hàng nên chọn PT88?

  • PT88 có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất dược mỹ phẩm cùng đội ngũ kỹ sư hoá học và ban cố vấn là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ đầu ngành. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển và nghiên cứu ra những công thức mỹ phẩm mới nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

  • Thành phần nguyên liệu làm mỹ phẩm được nhập khẩu cao cấp, luôn tự tin về chất lượng vì PT88 đã và đang là đơn vị sản xuất gia công cho các chuỗi thẩm mỹ viện, hệ thống thương hiệu mỹ phẩm lớn và xuất khẩu đi các nước Đông Nam Á.

  • Quy mô nhà máy của PT88 đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 CGMP ASEAN – tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng, Đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn, Hệ thống nhà xưởng, Trang thiết bị, Nguyên vật liệu đầu vào,… Nhà máy có quy trình sản xuất khép kín cùng đội ngũ kiểm soát chất lượng giám sát đánh giá, chất lượng các lô đồng đều.

  • Đảm bảo giá gia công, sản xuất cạnh tranh nhất trên thị trường và sản phẩm khi đến tay khách hàng đều là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
    “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TỐI ƯU CHI PHÍ”

Ưu đãi bán hàng khi hợp tác với PT88

Hỗ trợ maketing truyền thông và toàn bộ các quy trình thủ tục pháp lý, BAO GỒM: kiểm định chất lượng, công bố sản phẩm, tem chính hãng của bộ Công an, mã vạch sản phẩm, mã QR, đăng ký độc quyền thương hiệu của Cục sở hữu trí tuệ.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: