Gia công mỹ phẩm số lượng ít theo yêu cầu

Bạn đang quan tâm về việc sử dụng riêng mỹ phẩm được đặt phù hợp với nhu cầu làm đẹp của mình? Hay bạn đang quan tâm đến việc kinh doanh mỹ phẩm với số lượng ít để phù hợp với chi phí kinh doanh ban đầu?

Ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và có nhiều nhà sản xuất và  gia công mỹ phẩm khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu gia công mỹ phẩm với số lượng ít. PT88 sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về việc có nên gia công mỹ phẩm với số lượng ít không nhé! 

Gia công mỹ phẩm số lượng ít có được không?

Với sự phát triển của thương mại điện tử, các kênh bán hàng online mở ra cũng ngày càng nhiều. Kinh doanh mỹ phẩm cũng đang có xu hướng tích cực theo phương pháp với các phương thức marketing online. 

Rất nhiều người quan tâm đến việc kinh doanh mỹ phẩm nhưng lại cảm thấy rủi ro về việc quản trị vốn, chi phí ban đầu để kinh doanh mỹ phẩm. Các sản phẩm hot hay mỹ phẩm nhập khẩu đòi hỏi mức kinh phí ban đầu không hề rẻ. 

Điều các nhà kinh doanh mỹ phẩm quan tâm nhất đó là làm thế nào có thể kinh doanh và gia công mỹ phẩm với số lượng ít ban đầu một cách hiệu quả. Tùy theo số lượng ít của mỹ phẩm được đặt ra như chỉ tiêu an toàn, khâu sản xuất, thiết kế, bao bì, vỏ hộp,… 

Việc gia công mỹ phẩm số lượng ít với chất lượng đảm bảo, đáp ứng đúng nhu cầu thị trường sẽ mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt là đối với những nhà kinh doanh mỹ phẩm mới hay thương hiệu mới.

Gia công mỹ phẩm số ít - Hình 1

Gia công mỹ phẩm số lượng ít có đảm bảo chất lượng?

Nhà kinh doanh mỹ phẩm nhỏ và thương hiệu mới không chỉ quan tâm đến số lượng sản phẩm được gia công mà còn chú trọng đến rất chất lượng của mỹ phẩm mang lại trong hiệu quả kinh doanh. 

Để xác định xem gia công mỹ phẩm với số lượng ít có đảm bảo được chất lượng hay không, còn phải xem xét một số yếu tố quan trọng như:

 • Kiểm tra uy tín của đơn vị gia công: Tìm hiểu về lịch sử, kinh nghiệm và danh tiếng của đơn vị gia công trong ngành mỹ phẩm. Đánh giá xem họ đã từng làm việc với các thương hiệu nổi tiếng hay có chứng chỉ chất lượng nào không.
 • Kiểm tra nguyên liệu và thành phần: Đảm bảo rằng nguyên liệu sử dụng chất lượng cao và có thể cung cấp thông tin chi tiết về thành phần sản phẩm.
 • Kiểm soát chất lượng: Áp dụng các quy trình như thử nghiệm, kiểm tra và theo dõi trong quá trình sản xuất sản phẩm được gia công đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.
 • Mẫu sản phẩm: Yêu cầu đơn vị gia công tạo mẫu thử trước khi sản xuất số lượng lớn và kiểm tra chất lượng với sự phù hợp của sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. 

Gia công mỹ phẩm số ít - Hình 2

>>> Xem thêm: Quy trình gia công mỹ phẩm 

Gia công mỹ phẩm số lượng ít có tốn nhiều chi phí?

Bên cạnh chất lượng, mức giá gia công mỹ phẩm góp phần quan trọng khi bắt đầu kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm. Phần lớn các nhà kinh doanh nhỏ sẽ bắt đầu với số lượng ít từ đó sẽ phát triển với quy mô lớn hơn khi thành công bán ra những mỹ phẩm thương hiệu đầu tay.

Gia công mỹ phẩm số lượng ít thường có chi phí cao hơn so với sản xuất hàng loạt do các yếu tố như quy mô sản xuất, mua nguyên liệu, điều chỉnh quy trình cùng với chi phí thử nghiệm chứng nhận an toàn. 

Gia công mỹ phẩm số ít - Hình 3

Tại sao gia công mỹ phẩm số lượng ít ngày càng được ưa chuộng?

Gia công mỹ phẩm số lượng ít ngày càng được ưa chuộng vì một số lợi ích và xu hướng trong ngành mỹ phẩm hiện đại:

 • Đa dạng hóa sản phẩm: Tạo sự đa dạng hơn trong danh mục sản phẩm được thử nghiệm bán ra thị trường mà không cần cam kết vào việc sản xuất hàng loạt. Mỹ phẩm mới sẽ đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng.
 • Tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu: Gia công mỹ phẩm số lượng ít giúp giảm thiểu rủi ro tài chính cho thương hiệu mới và nhỏ, không cần phải đầu tư quá nhiều vào cơ sở hạ tầng sản xuất và nguyên liệu.
 • Phản hồi nhanh và linh hoạt: Sản phẩm dễ dàng đáp ứng xu thế mới dễ dàng điều chỉnh sản phẩm, thành phần và bao bì để đáp ứng sự thay đổi của nhu cầu người tiêu dùng một cách linh hoạt và nhanh chóng.
 • Tạo sự độc đáo cho sản phẩm: Tạo ra các mỹ phẩm độc đáo để thu hút đối tượng khách hàng cụ thể. Khách hàng ngày càng quan tâm đến sản phẩm khác lạ, độc đáo riêng thay vì các sản phẩm phổ biến và thông thường trên thị trường.
 • Bảo vệ môi trường: Sản xuất hàng loạt có thể tạo ra lãng phí và ô nhiễm môi trường nên gia công số ít sẽ giảm thiểu lãng phí nguyên liệu và tài nguyên, đồng thời giảm ô nhiễm xung quanh. 

Gia công mỹ phẩm số ít - Hình 4

Nhà máy PT88 đơn vị gia công số lượng ít uy tín giá tốt

Tại nhà máy ???? không chỉ bán sản phẩm mà chúng tôi còn kinh doanh dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tối ưu, cam kết là đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít uy tín giá tốt.

 • Đảm nhận từ khâu lựa chọn nguyên liệu, nghiên cứu các công thức độc quyền, điều chế và sản xuất,… Cho đến khâu đóng gói bao bì, hỗ trợ vấn đề pháp lý và đưa ra các chiến lược truyền thông quảng cáo.
 • Hỗ trợ các nhà kinh doanh sỉ, lẻ chuyên tâm kinh doanh và phát triển thương hiệu. Đặc biệt, ???? nhận gia công có chọn lọc và có công thức độc quyền riêng cho từng khách hàng.
 • Sản phẩm cung cấp ra thị trường không lo cạnh tranh về giá, tăng cao lợi nhuận.
 • ???? luôn chú trọng trong đội ngũ QC – CA nhằm kiểm soát chất lượng đồng đều giữa các lô sản xuất. Cẩn thận cả khâu đóng gói bao bì để sản phẩm luôn được hoàn thiện nhất.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn liên hệ hotline/zalo: 0931.237.759 để được tư vấn trọn gói về gia công mỹ phẩm số lượng ít uy tín với giá ưu đãi. 

>>> Xem Thêm: Top 5 nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín tại TP HCM