Quy trình gia công mỹ phẩm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất dược mỹ phẩm, PT88 sở hữu đội ngũ nhân sự là các kỹ sư hoá học và ban cố vấn là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành. Chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất, gia công mỹ phẩm cho các chuỗi thương hiệu mỹ phẩm lớn và xuất khẩu đi các nước Đông Nam Á. Bên cạnh các lợi thế cạnh tranh khác, quy trình gia công mỹ phẩm bài bản, chuyên nghiệp chính là một ưu điểm nổi bật của PT88.

Quy trình hợp tác với khách hàng
Quy trình hợp tác với khách hàng

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng

Bước đầu tiên của quy trình gia công mỹ phẩm là bước tiếp nhận thông tin và yêu cầu gia công từ khách hàng.

Ở bước này, PT88 sẽ nhận các yêu cầu về loại sản phẩm cần gia công (kem face, kem body, serum, sữa rửa mặt, tẩy da chết, dầu gội, dầu xả,…) cùng với công dụng của sản phẩm (làm sạch, dưỡng ẩm, trị mụn, trị nám, làm trắng,…).

Bên cạnh đó, PT88 cũng tiếp nhận các thông tin về số lượng, quy cách sản phẩm và thời gian giao hàng.

Quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói

Tư vấn và thống nhất yêu cầu với khách hàng

Với kinh nghiệm sẵn có, trong quá trình tiếp nhận thông tin, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của PT88 sẽ tư vấn và giúp khách hàng xác định được nhu cầu thực sự của thị trường đối với loại sản phẩm gia công. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp và ý tưởng sản phẩm phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Ở bước này, hai bên cần thống nhất về chi tiết sản phẩm và các thông số kỹ thuật liên quan.

Các bước gia công mỹ phẩm trọn gói

Xử lý yêu cầu của khách hàng (nghiên cứu phát triển sản phẩm theo yêu cầu của khách)

Sau khi nắm rõ được yêu cầu của sản phẩm, trong thời gian ngắn nhất, đội ngũ phòng R&D của PT88 sẽ nghiên cứu, phát triển các công thức mỹ phẩm độc quyền, chất lượng cho dòng mỹ phẩm đó. Trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi sẽ sản xuất và đưa sản phẩm thử nghiệm tới tay đối tác.

Nghiên cứu sản phẩm

Khách hàng sau khi nhận mẫu thử hoàn toàn có thể đóng góp ý kiến về sản phẩm đồng thời đưa ra những phản hồi về thành phần, màu sắc, mùi hương,…

Sau đó, PT88 sẽ nhanh chóng phân tích, tìm hiểu và sửa chữa lại sao cho vừa đúng với ý của khách hàng vừa đúng với nhu cầu của thị trường.

quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền

Báo giá theo công thức và số lượng đặt hàng

Sau khi những yêu cầu của khách hàng đã được đáp ứng, bước tiếp theo trong quy trình gia công mỹ phẩm là PT88 sẽ chốt lại công thức và số lượng sản phẩm gia công với khách hàng. Dựa vào những thông tin đó, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp để hai bên có thể thuận lợi tiến tới việc ký kết hợp đồng.

Ký kết hợp đồng và chuẩn bị đơn hàng

Hợp đồng sẽ được ký kết sau khi khách hàng đồng ý với công thức gia công và giá.

Lúc này, PT88 sẽ hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục, hồ sơ đăng ký sản phẩm bao gồm các loại dịch vụ như:

  • Thiết kế bao bì sản phẩm hợp xu hướng
  • Hỗ trợ đăng ký mã vạch
  • In tem chống hàng giả
  • Hồ sơ thông tin sản phẩm mỹ phẩm (PIF)
  • Hồ sơ công bố sản phẩm
  • Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường

Sau khi các loại hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ, khách hàng cần đặt cọc 50% tổng giá trị đơn hàng và phần còn lại sẽ cần được thanh toán khi nhận hàng và kiểm tra.

Quy trình gia công mỹ phẩm giá rẻ

Tiến hành sản xuất, đóng gói sản phẩm

Mỹ phẩm được gia công tại nhà máy PT88 sẽ được thực hiện dựa trên các yêu cầu và thông số kỹ thuật đã thống nhất trước đó. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo quy trình chuẩn CMGP ASEAN, đúng số lượng, đóng gói hoàn chỉnh để đưa tới khách hàng kiểm tra trước khi đưa ra thị trường

Quy trình sản xuất mỹ phẩm khép kín Hỗ trợ giấy tờ pháp lý cho khách hàng

Quy trình hợp tác

Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu sản phẩm

Sản phẩm sau khi được sản xuất đầy đủ sẽ được bàn giao cho khách hàng nghiệm thu, đánh giá lại một cách tổng thể trước khi đưa tới tay người sử dụng. Sau khi kết thúc tất cả các công đoạn, khách hàng sẽ ký vào biên bản bàn giao và thanh toán nốt 50% số tiền còn lại.

Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu sản phẩm

Trên đây là quy trình gia công mỹ phẩm và làm việc của PT88 với các đối tác. Chúng tôi hiểu rằng việc gia công các sản phẩm mỹ phẩm rất cần thiết phải bám vào một quy trình bài bản, chuyên nghiệp để cho ra các sản phẩm đồng bộ, chất lượng cao.

quá trình gia công mỹ phẩm trọn gói

Nếu khách hàng có nhu cầu được giải đáp rõ hơn về quy trình làm việc của PT88, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

Nhà Máy Sản Xuất Gia Công Mỹ Phẩm PT88
  • Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Hải Sơn, Đường Vĩnh Phú 41, Xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
  • Hotline: 0931237759
  • Email: nhamaymyphampt88@gmail.com
  • Fanpage: fb.com/nhamaysanxuatmyphampt88